Bấm mí có ảnh hưởng gì không? có nguy hiểm không?

By |Tháng Chín 1st, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em muốn được tư vấn bấm mí có ảnh hưởng gì không? có nguy hiểm không? Vì mắt em một bên rõ, một bên thì không nhìn kì quá, em dự định đi bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng còn lo lắng về vấn đề này. Mong Bác sĩ giải đáp giúp em ạ. (Thanh Hiếu, 24 tuổi, Phú Yên)

Trả lời

Chào bạn Thanh Hiếu! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn về sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi ngày hôm nay. Với vấn đề “bấm mí có ảnh hưởng gì không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Trong thẩm mỹ mắt, bấm mí mắt được xem là giải pháp làm đẹp đơn giản, nhanh chóng cho hiệu quả nhanh nhất. Bởi thông qua thao tác đơn giản, Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch giúp tạo mắt hai mí tự nhiên như “mí thật”.

bấm mí có ảnh hưởng gì không 3

Bấm mí có ảnh hưởng gì không là vấn đề nhiều bạn trăn trở khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí có ảnh hưởng gì không? hay bấm mí mắt có nguy hiểm gì không? được xem là thắc mắc không chỉ riêng bạn Thanh Hiếu mà còn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi đến chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giải đáp vấn đề này, các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết:

Là một phương pháp tạo hai mí mới nhất hiện nay có xuất xứ từ Hàn Quốc và đã áp dụng phổ biến tại quốc gia này. Khác với kỹ thuật truyền thống, công nghệ bấm mí hiện đại sử dụng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng tạo nếp mí an toàn và chính xác, ngoài ra chỉ thẩm mỹ được dùng để tạo liên kết là loại có chất lượng cao, hoàn toàn lành tính cho hiệu quả vượt trội. Vì thế bấm mí ngày nay đảm bảo không gây bất kì ảnh hưởng nào đến mắt hay cơ thể. Đặc biệt, nếp mí mới được tạo nên từ phương pháp này vô cùng tự nhiên và mềm mại do đó bạn hoàn toàn yên tâm với vấn đề bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không nhé.

bấm mí có ảnh hưởng gì không 2

Tiến hành đo vẽ nếp mí mới cần tạo giúp quá trình nhấn mí mắt được chính xác và hiệu quả

Bấm mí mắt an toàn hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giúp bạn yên tâm hơn với nổi lo bấm mí có ảnh hưởng gì không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ áp dụng quá trình thăm khám đạt chuẩn cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu với dịch vụ này.

+ Trước thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại, kiểm tra bệnh lý mắt nếu có từ đó đưa ra phương pháp bấm mí mắt hiệu quả, an toàn nhất.

+ Trong quá trình thực hiện: Sử dụng thuốc gây tê cục bộ lên vùng mắt nhằm giúp khách hàng thoải mái, không còn mối lo ngại có đau không trong quá trình thực hiện. Quy trình bấm mí chỉ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 20 – 30 phút (Lưu ý: tùy vào cơ địa mọi người mà thời gian có thể khác nhau).

+ Kết thúc quá trình : Để giảm đau sưng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi thực hiện bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề bấm mí có ánh hưởng gì không nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

bấm mí có ảnh hưởng gì không 1

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đây của chúng tôi hy vọng giúp bạn giải đáp được thắc mắc “bấm mí có ảnh hưởng gì không?”. Chúng tôi rất hy vọng sớm đón tiếp bạn tại Bệnh viện để giúp bạn có đôi mắt rạng ngời với hai mí to, rõ tự nhiên nhất.

Nguồn : http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí có ảnh hưởng gì không? có nguy hiểm không?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN