Bấm mí bao lâu thì lành?

By |Tháng Mười 27th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bấm mí bao lâu thì lành và không phải kiêng cử nữa thưa bác sĩ. Công việc kinh doanh của tôi rất bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian, tôi rất sợ bấm mí xong sưng lâu và bị sẹo. (Đỗ Quyên, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Sở dĩ bấm mí mắt được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn là do thời gian thực hiện của phương pháp làm đẹp này rất nhanh chón, và vì không phải cắt rạch nên sự xâm lấn, thương tổn cũng không nhiều. Bấm mí mắt bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để luồn chỉ qua các đường đo vẽ trước đó để tạo nếp mí mới rõ ràng hơn. Dù tính xâm lấn ít nhưng sau bấm mí cũng phải có 1 khoảng thời gian bạn cần chăm sóc mắt tốt để mắt đẹp tự nhiên.

bấm mí bao lâu thì lành

Sau bấm mí mắt bạn cần chăm sóc mắt theo chỉ định cảu bác sĩ để nhanh chóng có đôi mắt đẹp.

Bấm mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Cơ địa khách hàng: Tùy vào cơ địa mà nhiều khách hàng bấm mí xong có thể bị sưng một chút. Nếu bấm mí mắt xong mắt bị sưng, hơi đau bạn có thể dùng đá chườm lạnh, sau đó chườm ấm.
  • Do kỹ thuật thực hiện, thiết bị máy móc: Bấm mí bao lâu thì lành phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Nếu bác sĩ tay nghề khéo léo sẽ tiến hành bấm mí nhanh chóng, không gây thương tổn nhiều cho vùng da mí mắt. Sự trợ giúp của các thiết bị máy móc cũng giúp cho thời gian sưng sau bấm mí được rút ngắn hơn, đặc biệt là các thiết bị vô trùng.
  • Chăm sóc sau bấm mí mắt cũng ảnh hưởng đến bấm mí bao lâu thì lành. Bạn đừng nghĩ vì không phẫu thuật thì bấm mí xong bạn đã có ngay mắt đẹp. Sau phẫu thuật bạn nên vệ sinh mắt cẩn thận, chườm lạnh, hạn chế đọc sách và dùng thiết bị điện tử.

Thông thường nếu các yếu tố trên được đảm bảo thì mắt sau bấm mí khoảng 3-4 ngày đã hết sưng bầm, 5-7 ngày là bạn đã bắt đầu có mắt đẹp. Thời gian 1 tháng là mắt ổn định nhất.

Bạn có thể thực hiện bấm mí đẹp ở đâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến cũng trang thiết bị máy móc hiện đại, bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng.

  • Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn sẽ thực hiện đo vẽ nếp mí cần tạo chính xác và luồn chỉ ít xâm lấn nhất, nên bạn không phải lo đến việc sưng đau kéo dài.
  • Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, phòng thực hiện bấm mí khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Đặc biệt bấm mí bao lâu thì lành sẽ không còn là vấn đề đáng lo khi tại KIM, sau bấm mí bạn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bấm smalux, cho đôi mắt nhanh lành, chống viêm, chống sưng hiệu quả.
bấm mí bao lâu thì lành 1

Công nghệ bấm mí mắt tại KIM Hopsital sẽ giúp bạn xóa đi nỗi lo lắng bấm mí bao lâu thì lành. Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng tay nghề khéo léo của các bác sĩ, chỉ sau 30-45 phút là bạn đã có thể có được đôi mắt đẹp.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mí bao lâu thì lành của bạn Đỗ Quyên. Bạn Quyên có thể đặt lịch hẹn trước với bệnh viện để tiết kiệm thời gian. Bấm mí mắt tại KIM Hopsital được thực hiện rất nhanh, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Hẹn sớm gặp bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí bao lâu thì lành?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN