Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

By |Tháng Mười 27th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền vậy ạ. Mắt tôi là mí lót nên nhìn rất bé và 2 bên mắt lại không đều nhau nữa, liệu bấm mí mắt có thể giúp khắc phục tình trạng này không. (Bích Liên, Khánh Hòa)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn hiện nay

Bấm mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật rất được chị em yêu thích hiện nay, được chỉ định tốt cho những đối tượng dưới 30 tuổi, mắt ít có da mỡ thừa mí mắt, khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, mí mắt không đều nhau. Như vậy trường hợp bạn Bích Liên có thể thực hiện bấm mí mắt để khắc phục được khiếm khuyết mắt của mình.

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Bấm mí mắt có chi phí không quá cao. Hiện nay có nhiều nơi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc và ở mỗi nơi có thể có một mức giá khác nhau nhưng sự chênh lệch là không nhiều. Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu t.

  • Cơ sở vật chất: Yếu tố này đảm bảo cho khách hàng một không gian thăm khám thoải mái, tiện nghi, thường là ở các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Công nghệ áp dụng: Công nghệ bấm mí mắt mới nhất và tiên tiến nhất sẽ có giá cao hơn so với công nghệ bấm mí mắt cũ.
  • Trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ: 2  yếu tố này rất quan trọng nhằm đảm bảo cho bạn 1 ca bấm mí an toàn và chính xác.
  • Chi phí bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc khách hàng của trung tâm thực hiện.
Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền chưa đủ quyết định mắt bạn sau khi thực hiện có đẹp hay không? Nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc. Trong hình là khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với giá 12 triệu.

Chi phí bấm mí mắt cao chưa chắc chắn 100% sẽ cho bạn kết quả bấm mí đẹp nhưng thì khi đi bấm mí, ngoài giá cả bạn nên chú ý đến các yếu tố trên để đảm bảo rằng sau khi thực hiện bạn có thể sở hữu mí mắt đẹp, an toàn, không biến chứng.

Địa chỉ bấm mí đẹp, giá cả hợp lý tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, thực hiện chăm sóc, nâng tầm vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Bấm mí mắt tại KIM có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Chi phí bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ trả lời ngay ở giai đoạn thăm khám. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mắt, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp và báo giá chính xác.
  • Với dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành đo nếp mí mới cần bấm chính xác đến từng milimet, cho bạn đôi mắt đẹp chuẩn, không bị tình trạng xếch hay không đều.
Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền 1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành đo vẽ nếp mí cần luồn chỉ bằng dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng.

  • Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với tay nghề dày dạn của mình các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.
  • Không những được trải nghiệm quy trình bấm mí đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, sau khi bấm mí mắt khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux, giúp kháng viêm, kháng sưng để mắt nhanh lành và đẹp.
Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền 2

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux sau khi bấm mí tại KIM

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền của bạn Bích Liên. Bạn Bích Liên có thể đặt lịch hẹn thăm khám qau hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN