Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả không?

By |Tháng Một 25th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Có nhiều cách cải thiện và khắc phục tình trạng sụp mí mắt, trong đó có mẹo bấm huyệt. Vậy bấm huyệt chữa sụp mí mắt thực hiện như thế nào và nó có thực sự hiệu quả không?

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt thực hiện như thế nào?

Mắt bình thường mi trên thường phủ rìa giác mạc cực trên khảng 1-2mm. Còn mí mắt bị sụp thì mi mắt trên thường sụp xuống thấp hơn vị trí này. Tình trạng sụp mí mắt không chỉ khiến gương mặt bạn trở nên lờ đờ mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Đối với các chị em không muốn động đến dao kéo thì có thể thực hiện bấm huyệt chữa sụp mí mắt tại nhà. Cụ thể bạn thực hiện như sau:

  • Bấm huyệt thái dương: Xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day ở 2 bên thái dương, thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.
  • Bấm huyện thanh minh: Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc đàn hồi.
  • Xoa huyệt tức bạch: Dùng mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi vài phút.
bấm huyệt chữa sụp mí mắt 5

Thực hiện các động tác bấm huyệt đơn giản có thể giúp bạn chữa sụp mí mắt tại nhà

Lưu ý trước khi thực hiện bấm huyệt chữa sụp mí mắt để đem lại hiệu quả tốt nhất trước khi thực hiện các động tác bấm huyệt bạn cần để cho mắt được nghỉ ngơi, không sử dụng máy tính, điện thoại và giữ cho đầu óc được yên tĩnh.

Các động tác bấm huyệt chữa sụp mí mắt trên đơn giản nhưng hiệu quả khá cao, vừa có thể cải thiện tình trạng sụp mí, vừa giúp tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên cái khó của nó đó là lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao, bấm huyệt sai có thể khiến mắt bị chùng nhão, chạy xệ nặng hơn. Hơn nữa cách thức này không thể giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí được.

Phương pháp chữa sụp mí mắt mí mắt hiệu quả nhất

Nguyên nhân sụp mí mắt là do da và mỡ chùng quá nhiều, nên cách để khắc phục đó là lấy đi các phần dư thừa này. Bạn có thể thực hiện cắt da thừa, mỡ thừa mí mắt, tuy nhiên phương pháp được đánh giá giúp chữa sụp mí mắt hiệu quả, triệt để nhất hiện nay đó là cắt mắt.

Cắt mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở nếp mí để bóc tách da mỡ thừa, t kết hợp tác động vào cơ nâng mi hoặc cắt bớt một phần cơ vòng mi tạo lại nếp mí rõ ràng, mở rộng độ to của mắt, giúp mắt long lanh và to tròn hơn.

bấm huyệt chữa sụp mí mắt 3

Cắt mí mắt lấy bớt da chùng, mỡ thừa cải thiện tình trạng sụp mí mắt triệt để

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa tình trạng sụp mí mắt được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ. Với các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với tay nghề dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt tinh anh, linh hoạt mà không lo bị sẹo, cho kết quả duy trì lâu dài.

bấm huyệt chữa sụp mí mắt 2

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp to tròn, linh hoạt sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt tại KIM Hopsital, sau phẫu thuật công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp mắt của bạn nhanh lành thương nhờ vào công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu giúp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên hơn, trẻ hóa vùng mắt cũng như toàn bộ khuôn mặt.

bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả để mắt nhanh lành và đẹp

Như vậy nếu sụp mí ở mức độ nhẹ bạn có thể thực hiện bấm huyệt chữa sụp mí mắt. Còn nếu tình trạng không được cải thiện bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn giải pháp điều trị nhanh chóng và an toàn!

Bạn đang xem Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả không trong Tư vấn hỏi đáp.

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN